GỌI CHO CHÚNG TÔI
0913590590

Product was successfully added to your shopping cart.
Sắp xếp giảm dần

Sản phẩm 1 từ 10 đến 16 trong tổng số

Chiều cao là một trong những vấn đề được rất nhiều các bậc phụ huynh quan tâm. Có khoảng 20% chiều cao của bé phụ thuộc vào di truyền từ bố mẹ, phần còn lại  do các yếu tố như sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng, và cách rèn luyện thể dục thể thao cho trẻ.

Xem thêm

Táo bón là tình trạng phân chuyển động chậm, lúc đi ra phân cứng-rắn, khô nứt nẻ hoặc tròn nhỏ như phân dê. Đi đại tiện siêu khó khăn, nên bé bắt buộc ngồi lâu, rặn không ra gây đau rát, tình trạng nặng hơn phân của bé có thể dính máu làm cho bé sợ hãi, khiến bé không chịu đại tiện.

Xem thêm

Vitamin và khoáng chất là những yếu tố rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Nhưng việc bổ sung vitamin và khoáng chất không đúng cách sẽ dẫn tới tình trạng thiếu hoặc thừa vitamin, gây tổn hại sức khỏe.

Xem thêm

Trẻ em là đối tượng rất mẫn cảm với những thay đổi với thời tiết nhất là lúc giao mùa. Với khả năng thích ứng với thời tiết còn rất kém, những thay đổi bất chợt về thời tiết sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới sức khỏe của các bé.

Xem thêm

Con bạn còn nhỏ, sức đề kháng của bé rất kém, hệ miễn dịch không được như người lớn. Dẫn đến việc bé rất hay ốm đặc biệt là chỉ cần thay đổi thời tiết nhẹ cũng có thể làm bé ho, ốm, sổ suýt… ăn uống không đảm bảo cũng làm bé ốm ngoài ra còn làm hệ tiêu hoá của trẻ hoạt động không bình thường. Vậy lúc ốm nên cho bé ăn gì là đúng cách? 

Xem thêm
Luu y khi chua tieu hoa kem
Trẻ nhỏ là đối tượng dễ mắc bệnh tiêu hóa kém do hệ tiêu hóa của trẻ còn non nớt. Bên cạnh việc tuân theo những chỉ định của bác sĩ trong việc chữa trị bệnh thì các bà mẹ cần lưu ý một số điều khi chữa tiêu hóa kém cho trẻ nhằm tránh những ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của bé.
Xem thêm
Lam sao de be het bieng an

Với những bé biếng ăn và tăng cân chậm thì bố mẹ thường lo lắng không biết làm sao để bé hết biếng ăn. Bởi nếu không bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng thì bé có nguy cơ bị sụt cân, suy dinh dưỡng, ảnh hưởng đến sự phát triển của bé.

Xem thêm
Chung bieng an o tre do dau

Nhiều bậc phụ huynh thấy con ăn rất ít, lười hay mà không hay biết rằng đó là dấu hiệu của chứng biếng ăn. Vậy chứng biếng ăn là gì? Làm sao để khắc phục chứng biếng ăn ở trẻ? Để tìm hiểu về vấn đề này, bạn hãy cùng tham khảo ở bài viết dưới đây.

Xem thêm
Trieu chung tre em bieng an

Biếng ăn là tình trạng diến ra rất phổ biến nhất ở rất nhiều trẻ nhỏ. Những tác hại mà biếng ăn gây ra rất là nghiêm trọng. Sau đây là những dấu hiệu của chứng biếng ăn ở trẻ để các bậc cha mẹ có thể phát hiện ra.

Xem thêm
Chon thuoc giup tre an ngon mieng

Khi trẻ nhỏ ăn ngon miệng, ông bà cha mẹ nào cũng cảm thấy hạnh phúc vì thấy trẻ nhỏ khỏe mạnh, khôn lớn phát triển theo từng ngày. Tuy nhiên, tình trạng trẻ biếng ăn lười ăn thường xuyên xảy ra ở mỗi gia đình đang có con nhỏ

Xem thêm
Sắp xếp giảm dần

Sản phẩm 1 từ 10 đến 16 trong tổng số