GỌI CHO CHÚNG TÔI
0913590590

Product was successfully added to your shopping cart.

Zentokid hỗ trợ Lập thói quen ăn uốngTiêu hóa hấp thụ tốtHỗ trợ giấc ngủ sinh lý

Zentokid được nghiên cứu, sản xuất và xây dựng thương hiệu bới Công ty Dược Phẩm CPC1 HN. Chúng tôi luôn tiên phong ứng dụng công nghệ trong nghiên cứu và sản xuất.


CPC1 HN Chúng tôi là ai?

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh, nhập khẩu, phân phối thuốc và hơn 8 năm hoạt động sản xuất, nhà máy luôn nỗ lực không ngừng cập nhật các công nghệ tiên tiến trên thế giới để ứng dụng trong sản xuất dược phẩm tại Việt Nam, chúng tôi là CPC1 HN.

Cùng với đó chúng tôi luôn đầu tư lớn và bài bản vào khâu nghiên cứu phát triển (R&D) với chất lượng nhân sự trẻ, nhiệt huyết, năng động đã và đang phát triển các sản phẩm độc đáo, chất lượng, có ưu thế cạnh tranh lớn trên thị trường.

Nhằm tiến tới hội nhập với nền dược phẩm trong khu vực và thế giới, công ty cũng đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, tích cực quảng bá các sản phẩm chủ lực với các đối tác nước ngoài và tham gia các triển lãm dược phẩm tại một số nước như Malaysia, Hàn Quốc, Trung Quốc

Đến nay CPC1 HN đã có gần 200 sản phẩm chất lượng được cấp giấy phép và lưu hành trên thị trường dược phẩm Việt Nam.

Các dòng sản phẩm chính của công ty bao gồm: ống tiêm nhựa loại nhỏ sử dụng công nghệ BFS, ống uống phân liều sử dụng công nghệ FFS, viên nang mềm, kem-gel và bình xịt nhôm sử dụng công nghệ khí nén.


Hình thành và phát triển

office-4
office-3
office-2
office-1